ฉันจะรีเซ็ตหรือลบภาษาในโปรไฟล์ของฉันอย่างไร

คุณสามารถรีเซ็ตหรือลบหลักสูตรภาษาออกได้ผ่านเว็บบนคอมพิวเตอร์ โดยทั่วไป ผู้ใช้มักจะ ลบหลักสูตรออก หากไม่ต้องการภาษานั้นในบัญชีของตนแล้ว หากคุณต้องการเริ่มต้นหลักสูตรใหม่อีกครั้ง (หรือเริ่มด้วยพื้นฐาน) คุณจะต้อง รีเซ็ตความคืบหน้า  ซึ่งการดำเนินการเหล่านี้จะไม่สามารถทำได้ผ่านแอปในระบบ iOS หรือ Android

จะลบหรือรีเซ็ต หลักสูตรภาษาได้อย่างไร

  1. แตะที่ภาพโปรไฟล์ของคุณ (ขวาบน) แล้วเลือก "การตั้งค่า"
  2. ไปที่หน้า "ภาษา" ของคุณโดยการเลือก ภาษาที่กำลังเรียน จากเมนูด้านขวาของหน้าจอ
  3. คลิกรีเซ็ตหรือลบภาษา ที่อยู่ใต้ปุ่ม "ดูหลักสูตรภาษาทั้งหมด" สีน้ำเงินอันใหญ่
  4. หน้าจอต่อไปนี้จะแสดงหลักสูตรทั้งหมดที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ที่เป็นภาษาเดียวกับอินเตอร์เฟซของคุณ (ภาษาหลัก) 
  5. a) ในการ ลบภาษา โปรดเลือกปุ่มสีแดงที่มีคำว่า "ลบออก" b) ในการ รีเซ็ตภาษา โปรดเลือกปุ่มสีน้ำเงินที่มีป้ายกำกับว่า "รีเซ็ตความคืบหน้า"

 

mceclip2.png

 

หมายเหตุ: 

โปรดทราบว่าการลบหรือรีเซ็ตหลักสูตรไม่สามารถเรียกคืนได้

หากคุณลบภาษาใดภาษาหนึ่ง คุณสามารถเพิ่มภาษานั้นกลับมาได้ในภายหลัง แต่คุณจะสูญเสียความคืบหน้าของคุณทั้งหมดไปและคุณจะต้องเริ่มต้นแผนผังตั้งแต่เริ่ม

หากคุณมีหลักสูตรสำหรับภาษาหลักอื่นๆ คุณจะต้องสลับไปที่ภาษาเหล่านั้นและทำตามขั้นตอนการลบหลักสูตรซ้ำอีกครั้ง หากมีแค่ภาษาเดียวที่แสดงบนหน้าจอนี้ ปุ่ม "ลบ" จะถูกปิดการใช้งาน และคุณจะทำได้เพียง "รีเซ็ตความคืบหน้า"