ฉันจะลบบัญชีและข้อมูลของฉันอย่างไร

หากคุณต้องการลบบัญชีและข้อมูลส่วนตัวของคุณ ไปที่ Duolingo Drive-Thru และเลือก "ลบข้อมูลส่วนตัว" (ปุ่มสีแดงอันใหญ่ที่อยู่ด้านล่างสุดของหน้า)

เราจะทำการส่งอีเมลไปหาคุณยังอีเมลแอดเดรสที่เรามีจากบัญชีของคุณเพื่อยืนยันคำขอการลบนี้ คุณจะต้องคลิกที่ลิงก์ในข้อความอีเมลเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการที่จะลบบัญชีของคุณ เมื่อคุณคลิกที่ลิงก์การยืนยัน บัญชีของคุณจะถูกปิดการใช้งานและคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก โดยจะมีช่วงเวลาผ่อนผันเป็นเวลา 7 วัน ในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถคลิกที่ลิงก์ขอยกเลิกการลบที่มีอยู่ในอีเมลการยืนยันด้วย บัญชีของคุณจะสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ด้วยลิงก์ที่ให้ไว้เท่านั้น มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ การกระทำนี้ไม่สามารถยกเลิกได้หากเสร็จสิ้นกระบวนการแล้วเมื่อการลบเสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมลอีกฉบับจากเราเพื่อแจ้งให้คุณทราบ นี่จะส่งผลถึงบัญชี Duolingo ทั้งหมดของคุณ รวมถึง Tinycards และ Duolingo for Schools

โปรดทราบว่าหากคุณเป็นผู้สมัคร Duolingo Plus ผ่านทางแอปของอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Android และ iOS) การลบบัญชีของคุณจะไม่เป็นการระงับการเรียกเก็บเงินเพราะเป็นส่วนที่จัดการโดย Apple หรือ Google โปรดอ้างถึงบทความนี้หากคุณต้องการปรับการตั้งค่าการชำระเงินสำหรับ Plus บน Apple หรือ Google

หากคุณประสงค์ที่จะปิดการใช้งานบัญชีของคุณ (นอกจากการลบแล้ว นี่เป็นทางเลือกที่สามารถย้อนคืนบางส่วนกลับมาได้โดยยังสามารถเก็บชื่อผู้ใช้ของคุณไว้) โปรดอ้างถึง "ฉันจะปิดการใช้งานบัญชี Duolingo ของฉันอย่างไร" แทน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวบน Duolingo โปรดทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา