ฉันจะปิดการใช้งาน/เปิดใช้งานบัญชี Duolingo อีกครั้งได้อย่างไร

ในการปิดการใช้งาน โปรไฟล์ทั้งหมดของคุณ คลิกที่ "ปิดการใช้งานบัญชีของฉัน" ในส่วนของการตั้งค่า: https://www.duolingo.com/settings/account

โปรดระวัง เนื่องจาก การดำเนินการนี้จะปิดใช้งานบัญชีที่เกี่ยวข้องกับ Duolingo ทั้งหมดของคุณ! คุณจะออกจากระบบทันทีที่คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณ

หากคุณปิดใช้งานบัญชีของคุณ ชื่อผู้ใช้และอีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณจะถูกสงวนไว้เพื่อไม่ให้ผู้อื่นสามารถลงชื่อสมัครใช้ด้วยได้ ข้อความใดๆ ในกระดานสนทนาที่คุณโพสต์ภายใต้บัญชีนี้จะปรากฏเป็น [ผู้ใช้ที่ปิดใช้งาน] เว้นแต่คุณจะเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง

โปรดทราบว่าหากคุณเป็นสมาชิก Duolingo Plus ผ่านแอปมือถือ การปิดใช้งานบัญชีของคุณจะไม่ระงับการเรียกเก็บเงิน เนื่องจาก Apple หรือ Google เป็นผู้ดำเนินการ  โปรดดู บทความนี้ หากคุณต้องการปรับการตั้งค่าการชำระเงิน Plus บน Apple และ Google

เพื่อ เปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง คุณเพียงแค่ต้อง เข้าสู่ระบบ บัญชี Duolingo ของคุณ

mceclip0.png

 

หากมีคนใช้ที่อยู่อีเมลของคุณในการสมัคร Duolingo โดยที่คุณไม่ยินยอม โปรดอ่าน "มีคนสร้างบัญชี Duolingo ด้วยอีเมลของฉัน ฉันจะลบและยกเลิกการสมัครได้อย่างไร"

หากคุณต้องการลบข้อมูลและบัญชีของคุณทั้งหมด โปรดอ่าน  ฉันจะลบบัญชีและข้อมูลของฉันได้อย่างไร (ชื่อผู้ใช้ของคุณจะไม่ถูกสงวนไว้หากคุณเลือกตัวเลือกนี้)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีและความเป็นส่วนตัว โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา หากคุณมีคำขอเร่งด่วนอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดส่งอีเมลมาที่ privacy@duolingo.com