ฉันจะปิดการใช้งานบัญชี Duolingo ของฉันอย่างไร

ในการปิดการใช้งาน โปรไฟล์ทั้งหมดของคุณ คลิกที่ "ปิดการใช้งานบัญชีของฉัน" ในส่วนของการตั้งค่า: https://www.duolingo.com/settings/account

โปรดระวัง เพราะนี่จะเป็นการปิดใช้งานบัญชีที่เกี่ยวข้องกับ Duolingo ทั้งหมดของคุณ

บัญชีของคุณจะถูกปิดการใช้งานโดยสมบูรณ์ แต่คุณจะสามารถเปิดการใช้งานได้อีกครั้งด้วยตัวคุณเองโดยการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง หากคุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณ ชื่อผู้ใช้และอีเมลของคุณที่ผูกกับบัญชีของคุณจะถูกสงวนไว้และจะไม่มีใครสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการลงทะเบียนได้อีก ข้อความใดๆ ที่คุณได้โพสต์ในกระดานสนทนาด้วยบัญชีนี้จะปรากฎเป็น [ผู้ใช้ที่ปิดการใช้งานแล้ว] จนกว่าคุณจะเปิดการใช้งานบัญชีอีกครั้ง

โปรดทราบว่าหากคุณเป็นผู้สมัคร Duolingo Plus ผ่านทางแอปของอุปกรณ์เคลื่อนที่ การปิดการใช้งานบัญชีของคุณจะไม่เป็นการระงับการเรียกเก็บเงินเพราะเป็นส่วนที่จัดการโดย Apple หรือ Google โปรดอ้างถึงบทความนี้หากคุณต้องการปรับการตั้งค่าการชำระเงินสำหรับ Plus บน Apple หรือ Google

 

หากมีใครใช้อีเมลแอดเดรสของคุณในการลงทะเบียนกับ Duolingo โดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ โปรดอ่าน "มีคนที่สร้างบัญชี Duolingo ด้วยอีเมลของฉัน ฉันจะลบและยกเลิกการสมัครได้อย่างไร

หากคุณต้องการลบข้อมูลและบัญชีของคุณทั้งหมดโดยสิ้นเชิง โปรดอ่าน ฉันจะลบบัญชีและข้อมูลของฉันอย่างไร(ชื่อผู้ใช้ของคุณจะไม่ถูกสงวนไว้หากคุณเลือกตัวเลือกนี้)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีและความเป็นส่วนตัว โปรดอ้างถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณมีคำขอเร่งด่วนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โปรดอีเมลมาที่ privacy@duolingo.com