ฉันจะยกเลิกการสมัครใช้บริการ Duolingo Plus ได้อย่างไร

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้บริการ Duolingo Plus ได้ทุกเมื่อ โปรดทราบ: คุณจะต้องยกเลิกการสมัครใช้บริการตามวิธีที่คุณเริ่มสมัครในตอนแรก

  • Google Play (Android)
  • App Store/iTunes (iOS)
  • เว็บ 
หากต้องการยกเลิกการสมัครใช้บริการ โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำที่ระบุไว้สำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม

Google Play Store (Android)

การยกเลิกผ่าน Google Play Store

Google Play Store อนุญาตให้ผู้ใช้ Android ชำระเงินสำหรับค่าบริการหรือการสมัครใช้บริการแบบเป็นงวด ซึ่งรวมถึง Duolingo Plus โดย Google Play Store จะเรียกเก็บเงินตามวิธีการชำระเงินที่คุณระบุโดยอัตโนมัติในวันเดียวกันในแต่ละรอบการเรียกเก็บเงิน

หากต้องการยกเลิกการสมัครใช้บริการ Duolingo Plus ให้เข้าสู่ระบบ การสมัครใช้บริการและการบริการ ค้นหาการสมัครใช้บริการที่คุณต้องการยกเลิกแล้วเลือก "จัดการ" จากนั้นเลือก "ยกเลิกการสมัครใช้บริการ" ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่ 

โปรดทราบว่าการยกเลิกการสมัครใช้บริการไม่สามารถยกเลิกได้ แม้ว่าคุณจะสามารถสมัครใหม่ได้ตลอดเวลาในอนาคต สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ที่หน้า ของ Google Payments

การยกเลิกผ่าน Duolingo บน Android

  1. แตะที่ไอคอน Plus Duo
  2. แตะที่การตั้งค่า (บนขวา)
  3. แตะที่ 'จัดการการสมัครใช้บริการ'
  4. เลือก 'ยกเลิกการสมัครใช้บริการ' แล้วดำเนินการยกเลิก
  5. ยืนยันการยกเลิกผ่าน Google Play Store

 

App Store/iTunes (iOS)

การยกเลิกผ่าน iTunes 

เช่นเดียวกับ Google Play Store App Store อนุญาตให้ผู้ใช้ iOS ชำระเงินสำหรับค่าใช้จ่ายหรือการสมัครใช้บริการแบบเป็นงวด ซึ่งรวมถึง Duolingo Plus App Store จะเรียกเก็บเงินตามวิธีการชำระเงินที่คุณระบุโดยอัตโนมัติในวันเดียวกันในแต่ละรอบการเรียกเก็บเงิน

หากต้องการยกเลิกการสมัคร Duolingo Plus บน iPhone, iPad หรือ iPod touch โปรดเปิดแอปการตั้งค่าบนอุปกรณ์ iOS

  1. ไปที่แอป การตั้งค่า > [ชื่อของคุณ] > iTunes & App Store
  2. แตะที่ Apple ID ของคุณที่ด้านบนของหน้าจอ
  3. แตะที่ ดู Apple ID คุณอาจต้องลงชื่อเข้าใช้หรือใช้ Touch ID (หรือใช้ Face ID หากมี)
  4. แตะ “สมัครใช้บริการ” และเลือกการสมัครที่คุณต้องการยกเลิก
  5. เลือก "ยกเลิกการสมัครใช้บริการ" จากนั้น "ยืนยัน"

การยกเลิกผ่านแอป Duolingo บน iOS

  1. แตะไอคอน Plus Duo
  2. แตะการตั้งค่า (บนขวา)
  3. แตะ 'จัดการแผน'
  4. แตะ "เปลี่ยนแผน" แล้วแตะ 'ยกเลิกการสมัครใช้บริการ'
  5. ยืนยันการยกเลิกผ่านแดชบอร์ด iTunes

หลังจากช่วงเวลาของคุณสิ้นสุดลง Apple จะไม่เรียกเก็บเงินคุณสำหรับการสมัครรับข้อมูลนั้นอีกต่อไป โปรดทราบว่าการยกเลิกการสมัครใช้บริการไม่สามารถยกเลิกได้ แม้ว่าคุณจะสามารถสมัครใหม่ได้ตลอดเวลาในอนาคต ข้อมูลที่อัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการการสมัครใช้บริการบน iOS ของคุณมีอยู่ใน เว็บไซต์ของ Apple    

 

เว็บ (เดสก์ท็อป)

1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Duolingo ของคุณผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ (เช่น Chrome)
2. คลิกชื่อผู้ใช้ของคุณที่มุมบนขวา แล้วเลือก 'การตั้งค่า'
3. เลือก 'Duolingo Plus'
4. เลือก 'ยกเลิกการสมัครใช้บริการ' และยืนยัน

คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติอีกต่อไปเมื่อคุณยกเลิกการสมัครของคุณ คุณสามารถเปิดใช้งานการสมัครของคุณอีกครั้งได้ทุกเมื่อ

 

หมายเหตุ:

หลังจากยกเลิกการสมัครใช้บริการ คุณจะสามารถใช้ Duolingo Plus ได้สำหรับวันที่เหลือที่คุณได้ชำระเงินไปแล้ว เมื่อการสมัครของคุณหมดอายุ จะไม่มีการต่ออายุ คุณสามารถเลือกกลับเข้ามาใหม่ได้ทุกเมื่อ การยกเลิกการสมัครของคุณจะไม่คืนเงินค่าสมัครรับข้อมูลย้อนหลัง และค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกที่เรียกเก็บก่อนหน้านี้ไม่สามารถคิดตามสัดส่วนตามวันที่ยกเลิก การลบแอปและ/หรือบัญชีของคุณไม่ได้เป็นการยกเลิกการสมัครใช้บริการของคุณ ยกเว้นในกรณีที่คุณสมัครใช้บริการบนเว็บ

เมื่อการสมัครของคุณหมดอายุ ความก้าวหน้าและวันต่อเนื่องที่มีอยู่ของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบ

หากคุณมีปัญหาใดๆ กับการสมัครใช้บริการ โปรดส่งรายงานข้อผิดพลาดและเลือกตัวเลือก "ปัญหาเกี่ยวกับการซื้อ" จากเมนูแบบเลื่อนลง (โปรดทราบว่าเราไม่สามารถเข้าถึง App Store ในระบบ iOS ได้ หรือแก้ไขปัญหาที่คุณประสบกับบริการนี้ได้)